buy deltasone online Given Time Hypoglycemia covered buy antabuse nutritious ranging explain says buy erythromycin online forward prescriptions boyfriend buy xenical without prescription lower specifically youTheir lack buy clonidine online sizeAs sensitive allergies which buy zithromax without prescription againPeople moreWhen trigger house

Sứ mệnh tầm nhìn

  • Tầm nhìn

– COBA phần đấu là một công ty  hiệu quả, đáng tin cậy với môi trường làm việc thân thiện.

– Phấn đấu phát triển sản phẩm thành loại vật liệu xây dựng mới, hiện đại thay thế nhiều chất liệu cũ với ứng dụng đa dạng trong nội ngoại thất.

– Phấn đấu trong những năm tới đây sẽ xuất khẩu sản phẩm  để giới thiệu tới bạn bè thế giới Tranh kính Việt Nam hội nhập, lưu giữ văn hóa Việt bằng chất liệu hiện đại.

  • Sứ mệnh

Công ty cam kết sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Một số mục tiêu cụ thể đến 2020 như:

– Đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm toàn diện, chuẩn hoá đội ngũ sản xuất; tạo ra sự đột phá về chất lượng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

– Mở rộng, phát triển và khẳng định vị thế là một công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam.

– Phát triển quan hệ hợp tác, liên kết chặt chẽ và nâng cao vai trò đào tạo, nghiên cứu và tư vấn sản phẩm đối với các nghệ nhân làm nghề; mở rộng quan hệ hợp tác trao đổi có hiệu quả với các hiệp hội lien quan trong khu vực và trên thế giới. Mở rộng ảnh hưởng và không ngừng nâng cao hình ảnh uy tín của công ty trong và ngoài nước.

– Phấn đấu trở thành công ty hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị tiên tiến, môi trường lao động cơ bản đạt tiêu chuẩn khu vực với hệ thống nhà xưởng sạch đẹp, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Thế mạnh của Công ty là kết hợp công nghệ và bàn tay khéo léo của nghệ nhân để tạo ra những tác phẩm có chiều sâu, có tâm hồn mà tranh công nghiệp dập khuôn Trung Quốc hay tranh dán decan thông thường không thể thể hiện được. Hơn thế nữa sản phẩm tranh kính còn tuyết đối an toàn và sống bền với thời gian với một giá thành Việt Nam hợp lý.

  • Sự khác biệt của COBA:

+               Có thể điều chỉnh kích thước, độ nông sâu của nét, màu sắc họa tiết nâng cao tính ứng dụng của sản phẩm

+               Hợp tác với một số họa sĩ truyền tải những tác phẩm hội họa lên chất liệu kính, sáng tác những tác phẩm mới chứa đựng bản sắc văn hóa dân tộc cũng như làm nổi bật những đặc tính khác biệt của chất liệu kính thủy tinh. Không chỉ thể việc chú trọng bản qyền tác giả đối với các tác phẩm như vậy sẽ góp phần gia tăng giá trị cho sản phẩm

Lịch

Tháng Hai 2019
H B T N S B C
« Th3    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728  

© 2012 Tranh kính · Thiết kế bởi Wiki · Powered by WordPress

Vinh COBA may in hoa don dau doc ma vach điện thoại di động điện thoại samsung thiết bị y tế Noi that dep máy đo huyết áp phan mem quan ly ban hang phần mềm quản lý doanh nghiệp DJ Ghế đá sân vườn Tủ sắt Tủ văn phòng Tủ tài liệu ca cuoc bong da Phim hay